Cửa lưới chống muỗi có ray

Spread the love

Cửa lưới loại này Khung cửa lưới được sản xuất từ thanh nhôm định hình. lưới được sản xuất từ inox 304.ưu điểm của cửa lưới loại này là có độ bền và tính chịu lực cao không bị ảnh hưởng nhiều của thời tiết kể cả thời tiết xấu là mưa bão …với tính năng ưu việt như vậy nên loại cửa lưới này hay được sử dụng lắp ngoài ban công,ngoài cửa sổ các căn hộ chung cư ,biệt thự,nhà liền kề để tránh muỗi ,côn trùng ..gây hại và đặc biệt ở các căn hộ chung cư ngoài chức năng trên cửa lưới còn được sử dụng đẻ tránh mưa gió,tránh rơi đồ ….mà vẫn đảm bảo được sự thông thoáng của căn hộ.

cua-luoi-chong-mui-co-ray-2016

Ngoài những ưu điểm vượt trội trên của lưới chống mỗi loại này có một nhược điểm là chiếm diện tích.không thu gọn được.

Cửa lưới chống muỗi bằng sợi thủy tinh :Với cửa lưới loại này chúng tôi chia ra làm hai sản phẩm riêng biệt để lắp cho cửa sổ và cửa đi lại.

Đối với cửa sổ chúng tôi sử dụng khung nhôm định hình để tạo khuôn cửa,với lớp lưới chắn côn trùng bằng sợi thủy tinh có độ bề cao và đặc biệt với cơ cấu lò xo tự quấn để chế tạo thành bộ cửa lưới chuyên dụng lắp cho cửa sổ .với thao tác nhẹ nhàng ,dễ sử sụng chỉ bằng việc kéo và thả cả gia đình bạn đã được bảo vệ khỏi sự xâm hại của các loại côn trùng gây hại.

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp lắp cho cửa chính:

Đối với cửa đi lại chúng tôi sử dụng loại thanh nhôm định hình đặc biệt ,kết hợp với hệ lưới xếp bằng sợi thủy tinh tạo thành hệ cửa xếp chuyên dụng có thể thu gọn lại không mất diện tích đảm bảo sự thông thoáng của lối đi, chống côn trùng gây hại…..