Giá giàn phơi quần áo thông minh phụ thuộc yêu tố nào?

Spread the love

Khi tìm hiểu lựa chọn các giàn phơi quần áo thông minh, chắc chắn Quý khách sẽ đặt câu hỏi và so sánh giữa các sản phẩm giàn phơi có đặc điểm khác biệt gì mà giá cả chênh lệch khác nhau nhiều vậy.

Siêu Thị Giàn Phơi Thông Minh chúng tôi xin giải thích rằng: giá cả các loại giàn phơi thông minh phụ thuộc vào các yếu tố chính là chất lượng của các linh kiện, phụ kiện của giàn phơi.

Yếu tố đầu tiên: Chất lượng của bộ tời (Hay còn gọi là củ tời).

Bộ tời là bộ phận quan trọng nhất của giàn phơi đồ thông minh, là bộ phận truyền lực giúp giàn phơi vận hành nâng lên hạ xuống qua hệ thống ròng rọc.

linh-kien-bo-toi-bang-nhom-nguyen-khoi

Với sản phẩm chất lượng tốt thì bộ tời được làm bằng nhôm đúc liền khối, khi đó vận hành sẽ nhẹ nhàng và êm ái. Hệ thống hãm bằng bi và có tích hợp hệ thống trợ lực.

Hầu hết các loại bộ tời đều được nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc và Singapore. Các sản phẩm linh kiện, phụ kiện giàn phơi được chúng tôi cung cấp luôn đầy đủ chủng loại và mẫu mã cho quý khách hàng lựa chọn.

Yếu tố thứ 2 đó là chất lượng của thanh phơi đồ.

Trên thị trường có 2 loại thanh phơi đồ phổ biến nhất là chất liệu được làm bằng nhôm và bằng inox chiều dài tối đa là 3m.

linh-kien-thanh-phoi-do-nhom-hoac-inox

Thanh phơi có chất liệu bằng nhôm sẽ đắt hơn thanh phơi bằng inox. Thanh phơi bằng nhôm được sơn tĩnh điện màu trắng hoặc màu vàng tiết diện cắt ngang hình chữ T và chắc chắn hơn thanh phơi bằng inox.

Tùy theo nhu cầu của khách hang nên lắp loại giàn phơi với thanh phơi nào. Nhưng tốt nhất là nên lắp loại giàn phơi với thanh phơi bằng nhôm để đảm bảo sự tiện lợi cho sinh hoạt gia đình.

Yếu tố khác đó là các phụ kiện đi kèm theo.

Các phụ kiện kèm theo gồm dây cáp, hệ thống puli và cá nắp trang trí. Các nắp đậy làm tăng vẻ sang trọng cho bộ giàn phơi và cho không gian.

Để đảm bảo không mua phải hàng giả, kém chât lượng. Người tiêu dùng thông thái nên lựa chọn các đơn vị cung cấp giàn phơi thông minh chuyên nghiệp và uy tín.

he-thong-puli-ca-nap-trang-tri